Giới thiệu

Có lịch sử hình thành và phát triển hơn ba thập kỷ, công ty Chế Biến Thực Phẩm Văn Miếu đã khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm và nhận được sự mến mộ của người tiêu dùng trong nước và khu vực.

Là công ty chuyên sản xuất về bánh kẹo. Sản phẩm đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và một số nước như Thái Lan, Trung Quốc.. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cả về khẩu vị và thị hiếu. Công ty đặc biệt chú trọng đến việc cải tiến, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Các sản phẩm bánh kẹo của Văn Miếu đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công ty Văn Miếu đã sử dụng hệ thống phương pháp quản trị chuyên nghiệp, các phần mềm ưu việt, hệ thống máy móc, phòng kiểm nghiệm sản phẩm hiện đại. Cùng lãnh đạo công ty giàu nhiệt huyết, am tường tinh hoa ẩm thực, đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi chuyên môn, vững vàng đạo đức nghề nghiệp. Công ty đã tạo ra những sản phẩm để lại ấn tượng đậm nét trong tiềm thức người tiêu dùng.

Với phương châm kinh doanh “Người tiêu dùng là ưu tiên số một”. Công ty Văn miếu luôn tận tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm để sản xuất ra những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và nhất là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

Về văn hóa doanh nghiệp Văn Miếu luôn đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng. Đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức đóng góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.